Quy trình nhận gia sư tiếng Anh tại nhà

Quy trình tuyển dụng và đào tạo gia sư tại nhà tại trung tâm gia sư tiếng Anh

quy trinh lam gia su anh van

Quy trình tuyển chọn , đào tạo gia sư dạy tiếng Anh tại tpchm


Với tư cách là những người đã từng đi gia sư, chúng tôi hiểu rất rõ về tầm quan trọng của việc đào tạo kĩ năng giảng dạy cho gia sư và cũng biết chắc chắn rằng hiện nay không có một đơn vị nào triển khai việc đào tạo gia sư trước khi phân lớp.

Với mục tiêu trở thành một đơn vị có chất lượng gia sư hàng đầu TPHCM, gia sư Anh văn đã, đang và sẽ áp dụng mô hình đào tạo kĩ năng mềm cho gia sư, điều này là rất hữu ích với học sinh và với bản thân gia sư.

1. Đăng kí thông tin tại Gia Sư tiếng Anh

Gia Sư có thể đăng kí theo 2 hình thức:

– Trực tiếp trên website tại đây .

– Qua mail: giasuanhvanhcm@gmail.com

Thông tin đăng kí rất đầy đủ, trong đó có những thông tin quan trọng trường, lớp đã học, chuyên ngành học, kinh nghiệm dạy, số học sinh, thời gian dạy….

2.Phỏng vấn trực tiếp

Sau khi gia sư đăng kí thông tin và phù hợp với yêu cầu sẽ trải qua vòng phỏng vấn của ban quản lí gia sư Anh văn, là những người đã có rất nhiều kinh nghiệm gia sư và kĩ năng mềm.

– Gia sư cung cấp thẻ Sinh viên, CMND, giấy chứng nhận thành tích…..

-Gia sư sẽ được phỏng vấn về thành tích phổ thông, điểm thi đại học, kinh nghiệm gia sư chi tiết và các thông tin khác liên quan

– Gia sư sẽ được phỏng vấn về các kĩ năng cần thiết, phục vụ cho việc giảng dạy như kĩ năng truyền đạt, kĩ năng nắm bắt tâm lí học sinh theo lứa tuổi, tính cách, kĩ năng soạn bài…

3. Bài Test kiến thức tiếng Anh

Gia sư sẽ phải trải qua bài Test IQ về kiến thức chuyên môn và kĩ năng giảng dạy. Bài Test được biên soạn bởi đội ngũ gia sư có kinh nghiệm lâu năm, tham khảo theo sát chương học phổ thông và các chương trình ôn thi chứng chỉ mới nhất.

4. Tiến hành đào tạo gia sư (Dự kiến triển khai)

Gia sư sau khi đạt vòng phỏng vấn sẽ được đào tạo. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo gia sư cao nhất, gia sư sẽ có những kĩ năng cần thiết cho việc giảng dạy.

Sau khi trải qua khóa đào tạo, gia sư sẽ được chính chúng tôi, những người có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm gia sư, những câu hỏi, những tình huống sẽ được đưa ra và cùng nhau tìm cách giải quyết tốt nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *