Gia sư tiếng Anh giao tiếp

gia su anh van giao tiep

Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên người đi làm

Nhu cầu học gia sư tiếng Anh giao tiếp chuyên về 4 kỹ năng là nghe nói đọc viết (đặc biệt là nghe nói) rất cao. Đối tượng học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc hoặc dài hạn đa dạng từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm đến những người lớn cao tuổi cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của việc học tiếng Anh.

Gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Ngoài việc dạy tiếng Anh giao tiếp theo giáo trình giao tiếp chuẩn mỗi tuần 3 – 5 buổi, mỗi buổi 90 phút thì yêu cầu gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tốc tốc dưới 3 tháng cũng có nhiều.

Học viên đa số là sắp đi nước ngoài, du lịch hoặc cần học tiếng Anh phục vụ cho công việc, phỏng vấn,..Cần học trong thời gian ngắn hạn.

Thời gian học sẽ tăng thành 2h hoặc 3h mỗi buổi và học liên tục 5 – 6 buổi trong tuần để có kết quả học tốt nhất.

Học phí gia sư tiếng Anh giao tiếp

Học cơ bản thông thường thì chỉ cần 1 sinh viên chuyên ngành tiếng Anh năm 2 – 4 có kinh nghiệm dạy với mức cho phí khoảng 1tr4 – 1tr5 / tháng với 12 buổi học

với các yêu cầu cao hơn thì có thể nhờ tới giáo viên dạy tại trung tâm tiếng Anh với chi phí khoảng 2tr – 2tr4 cho 1 tháng 12 buổi học.

Với các yêu cầu học ngắn hạn, cấp tốc, tăng thời gian, học viên thì mức học phí có thể trao đổi thương lượng thêm.

Lưu ý: Ngoài gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp, trung tâm còn các nhóm gia sư khác chuyên về dạy tiếng Anh văn phạm ngữ pháp cho học sinh phổ thông, dạy tiếng Anh chương trình thiếu nhi, ôn chứng chỉ quốc tế ,… Mỗi nhóm gia sư sẽ đảm nhận chuyên môn riêng.

Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp

Để có 1 gia sư dạy Anh văn giao tiếp cho người mới học hay đã có cơ bản học nâng cao, anh chị chỉ cần liên lạc qua số 0903.013.800 – 0983.086817 – 08.6284.0000 trung tâm sẽ tư vấn, chọn lựa gia sư phù hợp rồi sẽ báo thông tin và cử qua dạy thử. Nếu ok sẽ chính thức nhận việc.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *