Gia sư Anh văn thiếu nhi từ cơ bản

Trung tâm gia sư Anh văn của chúng tôi luôn đặc biệt nghiêm túc và khắt khe với quá trình tuyển chọn gia sư. Gia sư tiếng Anh cũng như tất cả gia sư khác đều phải là những gia sư giỏi, chuyên môn vững vàng và tâm huyết với nghề, với người học.

gia sư dạy anh văn cơ bản đến nâng cao cho thiếu nhi

Gia sư dạy anh văn cơ bản đến nâng cao cho thiếu nhi

Đối với gia sư anh văn thiếu nhi, ngoài việc giỏi thì còn dạy hay, hiểu tâm lý trẻ em và kích thích sự hứng thú trong học anh văn đối với các em.

Ở phổ thông tiếng anh là môn bắt buộc, ở môi trường hội nhập thì tiếng Anh chính là cơ hội việc làm. Học tiếng anh ngày từ nhỏ là một lợi thế rất lớn. Gia sư anh văn thiếu nhi sẽ có những phương pháp hướng dẫn để định hình khả năng sử dụng tiếng anh từ khi còn nhỏ cho các em.

Học tiếng Anh cũng là cơ hội để hiểu thêm 1 ngôn ngữ, học thêm 1 nền văn hóa. Học tiếng Anh nếu vận dụng linh hoạt thì sẽ thấy nó rất thú vị.

Tại trung tâm gia sư của chúng tôi, đội ngũ gia sư tiếng anh cho thiếu nhi đều là những người đã có kinh nghiệm dạy anh văn thiếu nhi tại các trường học, các trung tâm tiếng Anh khác nhau. Chúng tôi cũng có thể giới thiệu nhữn gia sư nước ngoài nếu phụ huynh có nhu cầu.

Gia sư tiếng anh cho thiếu nhi chuyên dạy:

  • Anh văn giao tiếp cho thiếu nhi
  • Anh văn luyện thi các chứng chỉ anh văn thiếu nhi
  • Dạy kèm anh văn cho thiếu nhi từ 5-12 tuổi

Đặc biệt, gia sư tiếng anh cho thiếu nhi tại trung tâm chúng tôi còn có những gia sư là những giảng viên, những thạc sĩ, cử nhân tiếng Anh có trình độ giỏi và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Phương pháp học tiếng Anh cho thiếu nhi kết hợp với nhiều hình ảnh, các trò chơi tạo sự hứng thú và tránh gây nhàm chán cho trẻ để trẻ có thể tiếp thu nhanh chóng, tự nhiên nhất.

Có gia sư dạy anh văn thiếu nhi cho học sinh tại các trường quốc tếm các trường song ngữ…

Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu học tiếng Anh bất cứ khi nào phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu. Với những gì có thể làm được, chúng tôi tin tưởng có thể giúp thế hệ măng non có thể có đươc nền tảng tiếng anh vững chắc để tạo bước nhảy xa cho những công việc sau này.

tu van tim gia su

tu van tim gia su

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *